เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
 • ความต้องการทั่วโลกของเครื่องฟอกอากาศ Olansi สำหรับบ้านของคุณ
  ความต้องการทั่วโลกของเครื่องฟอกอากาศ Olansi สำหรับบ้านของคุณ
  2564-05-25

  ความต้องการทั่วโลกของเครื่องฟอกอากาศ Olansi สำหรับหน้าปัดของคุณกำลังกลายเป็นสิ่งสำคัญมากในโลกปัจจุบันที่เราอาศัยอยู่ประตูและหน้าต่างที่ประหยัดพลังงานสามารถเป็นเครื่องมือในการรักษามลพิษที่อ่าว อย่างไรก็ตามพวกเขายังดักจับในหลาย ๆ สิ่งภายใน มันได้รับการตั้งข้อสังเกตว่ามลพิษ

  ขึ้น
 • ข้อควรพิจารณาที่จะทำเมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศจากโรงงานจีน
  ข้อควรพิจารณาที่จะทำเมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศจากโรงงานจีน
  2564-05-24

  ข้อควรพิจารณาที่จะทำเมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศจากผู้ผลิตโรงงานจีนเครื่องฟอกอากาศได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นในครัวเรือนส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ยึดครองชีวิตที่มีสุขภาพดี การเลือกเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมทำให้เป็นไปได้ที่บ้านที่ปราศจากเชื้อโรคที่อาจเกิดความเสียหายต่อสุขภาพได้ Th

  ขึ้น
 • เครื่องฟอกอากาศ 6 อันดับแรกสำหรับการลด VOCs
  เครื่องฟอกอากาศ 6 อันดับแรกสำหรับการลด VOCs
  2559-04-20

  วิธีที่ดีที่สุดในการลดระดับ VOC ในอาคารคือการระบายอากาศและการควบคุมแหล่งที่มา เมื่อตัวเลือกเหล่านี้มี จำกัด หรือคุณมีความไวต่อสารเคมีหลาย (MCS) คุณสามารถใช้เครื่องฟอกอากาศด้วยเทคนิคการควบคุมก๊าซและกลิ่นที่ใช้งานอยู่ เราได้ศึกษาและรวบรวมรายชื่อเครื่องฟอกอากาศ VOCS ที่ดีที่สุดเจ็ดตัวใน

  ขึ้น
 • ไกด์ที่ดีที่สุดในการเลือกเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสม
  ไกด์ที่ดีที่สุดในการเลือกเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสม
  2559-04-20

  หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพโดยรวมของคุณคุณอาจกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในอากาศที่คุณหายใจ แม้แต่บ้านของเราก็เต็มไปด้วยมลพิษที่สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ กิจกรรมประจำวันสามารถเติมอากาศในบ้านของคุณด้วยมลพิษและสารก่อภูมิแพ้

  ขึ้น
 • 7 วิธีที่ดีที่สุดในการได้รับผลกำไรมากที่สุดโดยใช้เครื่องฟอกอากาศ
  7 วิธีที่ดีที่สุดในการได้รับผลกำไรมากที่สุดโดยใช้เครื่องฟอกอากาศ
  2559-04-20

  ที่บ้านการระบายอากาศสามารถเก็บมลพิษทางอากาศในร่มได้ฟรี ปัญหาคือการอนุญาตให้อากาศเข้ามาจากภายนอกยังแนะนำมลพิษบางอย่าง ตัวอย่างเช่นสูบบุหรี่ยาสูบไอเสียรถยนต์หรือไฟป่า Sat บ้านการระบายอากาศสามารถเก็บมลพิษทางอากาศในร่มได้ ปัญหาคือการอนุญาตให้อากาศเข้ามาจากภายนอกยังแนะนำมลพิษบางอย่าง ตัวอย่างเช่นสูบบุหรี่ยาสูบไอเสียรถยนต์หรือไฟป่าควันใช้วิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดมลพิษในบ้าน?

  ขึ้น
 • ทั้งหมด18หน้า  ไปที่หน้า
 • กำหนด
เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว