เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องน้ำไฮโดรเจน » เครื่องทำน้ำไฮโดรเจน

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องทำน้ำไฮโดรเจน

ประเภท  

เครื่องกำเนิดน้ำไฮโดรเจนแบบพกพา Olansi แบบพกพา - น้ำพลังงานที่มีชีวิตอุดมไปด้วยไฮโดรเจนซึ่งสามารถกำจัดออกซิเจนชนิดปฏิกิริยาและป้องกันความหลากหลายของโรค


เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่อุดมไปด้วยไฮโดรเจนสามารถแปลงน้ำดื่มได้โดยตรงในน้ำที่อุดมไปด้วยไฮโดรเจนภายใน 5 นาที เครื่องทำน้ำที่อุดมด้วยไฮโดรเจนแบบพกพามีความจุ 500 มล. มันใช้งานง่ายและพกพาเพื่อให้คุณสามารถดื่มเวทมนตร์และน้ำเพื่อสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลา


สาเหตุของการสร้างออกซิเจนที่ใช้งานอยู่


ตามการวิจัยออกซิเจน 2-5% สามารถผลิตอนุมูลอิสระ Superoxide ด้วยพลังทำลายล้างที่แข็งแกร่งหลังจากที่สูดดมโดยร่างกายมนุษย์ เซลล์ปกติได้รับความเสียหายจากสายพันธุ์ออกซิเจนปฏิกิริยาจึงเร่งกระบวนการชรา


ลักษณะของไฮโดรเจน


  • สารต้านอนุมูลอิสระสามารถขับไล่สายพันธุ์ออกซิเจนที่มีปฏิกิริยาปฏิกิริยาที่ผลิตในเซลล์ผ่านเมมเบรนเซลล์

  • มันเป็นองค์ประกอบที่เล็กที่สุดและมีเพียงคนเดียวที่สามารถล้างสายพันธุ์ออกซิเจนปฏิกิริยาที่ผลิตในสมองผ่านกำแพงเลือดสมอง

  • หากคุณกินน้ำไฮโดรเจนมันจะถูกดูดซึมโดยลำไส้ในหนึ่งนาทีและใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการจัดหาไฮโดรเจนให้กับเซลล์ในทุกส่วนของร่างกาย


เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่อุดมไปด้วยไฮโดรเจนแบบพกพา Olansi


ไฮโดรเจนเป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่ดีที่สุด มันทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเจนชนิดปฏิกิริยา (อนุมูลอิสระ) ในเลือดและเซลล์


ผลลัพธ์แสดงให้เห็นว่าความสามารถของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพของไฮโดรเจนที่อุดมไปด้วยน้ำที่อุดมไปด้วย Sugawa คือ - 300 ถึง - 500 MV, I. ​​0 เป็นสื่อกลาง ค่าลบที่ใหญ่กว่าคือความสามารถของสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งกว่าคือ


ฟังก์ชั่นเครื่องทำน้ำแบบพกพาไฮโดรเจนแบบพกพา Olansi


  • ค่า pH ของน้ำดิบ (น้ำที่เป็นกลาง), น้ำบริสุทธิ์ (น้ำที่เป็นกรด), น้ำดื่มบรรจุขวด (น้ำที่เป็นกรดบางส่วน) และน้ำอื่น ๆ เปลี่ยนเป็นอัลคาไลน์ที่อ่อนแอ

  • เปลี่ยนน้ำดิบให้กลายเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ใช้งานอยู่สารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง

  • ศักยภาพของ Redox แบบธรรมดาของน้ำดิบคือ + 400 MV (โดยวิธีการออกซิเดชั่นเคมี) หลังจากเปิดใช้งานหน่วยมือถือแรงดันไฟฟ้าจะลดลงเหลือประมาณ - 300 MV มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งและช่วยกำจัดอนุมูลอิสระส่วนเกินในร่างกาย


เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว