เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องฟอกอากาศ » เครื่องฟอกอากาศ UVC

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องฟอกอากาศ UVC

ประเภท  

เครื่องฟอกอากาศ Olansi UVC

UV -C Light - เครื่องฟอกอากาศเครื่องฟอกอากาศอิออนเซอร์ไอออไนเซอร์


เครื่องฟอกอากาศเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการกำจัดสารก่อภูมิแพ้ที่ลอยอยู่ในบ้านของคุณนำอากาศผ่านตัวกรองแล้วหมุนเวียนไปยังคุณในรูปแบบที่สะอาดมาก


เครื่องฟอกอากาศอัลตราไวโอเลตขั้นสูงยิ่งขึ้นกำลังขับกระบวนการนี้ฆ่าไวรัสและแบคทีเรียผ่านรังสีอัลตราไวโอเลตและรังสีฆ่าเชื้อแบคทีเรีย


เนื่องจากมีหลายวิธีในการจัดการกับสิ่งสกปรกในอากาศเครื่องกรองที่ทันสมัยมักจะพร้อมที่จะต่อสู้กับหลายระบบซึ่งมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่เป็นแสง UV-C


วิธีการทำความสะอาดมีความซับซ้อนและการออกแบบแตกต่างกันอย่างมากดังนั้นจึงเป็นงานที่ยากที่จะเลือกระหว่างพวกเขาและกำหนดจำนวนความสำคัญของคุณที่ให้ความสำคัญกับอากาศที่สะอาดที่สุดเท่าที่จะทำได้


เครื่องฟอกอากาศ UVC ทั้งหมดที่เราเสนอ:

เครื่องฟอกอากาศ UVC Covid เครื่องฟอกอากาศที่มีแสง UV เครื่องฟอกอากาศ UV ที่ดีที่สุดสำหรับไวรัสเครื่องฟอกอากาศ UV ในเชิงพาณิชย์เครื่องฟอกอากาศ UVC AMAMON, เครื่องฟอกอากาศ UVC แบบพกพา


เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว