เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

ร้านค้าตามหมวดหมู่

ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

ประเภท  

อุปกรณ์เสริมความงามพลาสมา


ไฟโบรบลาสต์, การกระชับผิวพลาสมา, ปากกาพลาสมาและพลาสมาไฟโบรบลาสต์เป็นชื่อหลายชื่อของขั้นตอนนี้ ในอดีตมันถือว่าเป็นขั้นตอนที่ไม่รุกรานที่มีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อยและราคาไม่แพงกว่าการผ่าตัด


เป็นที่ทราบกันดีว่าการกระชับผิว fibroblast ประสบความสำเร็จในการยกตาที่ไม่ผ่าตัดการกระชับหน้าท้องและการรักษาผิวหนังส่วนเกินในคอและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ผู้ป่วยบางรายเป็นที่ใช้แล้วทิ้งและผู้ป่วยบางรายอาจต้องติดตาม 8 สัปดาห์หลังจากการผ่าตัดครั้งแรก


ผลลัพธ์สามารถใช้งานได้สองปี แต่เช่นเดียวกับการรักษาอื่น ๆ สำหรับผู้สูงอายุกระบวนการสามารถทำซ้ำปีละครั้ง ผลลัพธ์มักจะปรากฏขึ้นทันทีหลังจากการรักษาครั้งแรกและเวลาในการรักษาคือ 7-10 วัน แต่ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์จะชัดเจนมากขึ้นภายใน 8 สัปดาห์หลังจากการรักษาผิวหนังใต้ผิวหนัง


ปากกาพลาสมาบังคับให้เนื้อเยื่อผิวหดตัวและเกือบจะทำให้ผิวหนังและไฟโบรบลาสต์เสียหายเกือบจะทันที การบาดเจ็บที่รุกรานน้อยที่สุดนี้ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ (การผลิตคอลลาเจนใหม่) ช่วยในการปลดปล่อยและเปิดใช้งานโปรตีนที่จำเป็นและปัจจัยการเจริญเติบโตเช่นไซโตไคน์และไฟโบรบลาสต์เพื่อให้คอลลาเจนถูกทำลายมากขึ้นกว่าเดิม ในที่สุดผิวส่วนเกินก็แห้งออกมาก่อให้เกิดเปลือกโลกเล็ก ๆ ที่ตกลงมาในเวลาเพียงไม่กี่วันเช่นรังแค รูปแบบคอลลาเจนใหม่ในระยะเวลานานถึงหกเดือน


เครื่องมือดูแลความงามแบบยกหน้า


กระชับและปรับปรุงผิว: อุปกรณ์ความงามที่กระชับสามารถส่งเสริมการเผาผลาญของเซลล์เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบรรเทาความดันผิวหนังและทำให้ผิวมีขนาดกะทัดรัดและยืดหยุ่นมากขึ้น ..


การเกิดปฏิกิริยาผิวหนัง Uvenation: เครื่องนวดเครื่องสำอางบนใบหน้า EMS ใช้เทคนิคพลาสติกที่ปราศจากเข็มเพื่อเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรงทำให้ผิวชุ่มชื้นและทำให้คุณอายุน้อยกว่า


ฟังก์ชั่นหลายอย่าง: 6 ชนิดของอุปกรณ์ความงามโหมดแสงสี, การต่อต้านริ้วรอยไวท์เทนนิ่ง, ริ้วรอยที่เรียบ, รอยคล้ำ, ริ้ว เหมาะสำหรับดวงตาใบหน้าคอและร่างกาย


ความถี่วิทยุและเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า: การดูแลผิวที่ครอบคลุมด้วยความถี่วิทยุและเทคโนโลยีการเจาะแบบอิเล็กทรอนิกส์ ไม่มีอาการปวดและการซึมผ่านสูงทำให้สาระสำคัญดูดซับได้ดีขึ้นและเร็วขึ้น


เครื่องนวดทำความสะอาดใบหน้าเครื่องมือทำความสะอาดใบหน้า


คุณมีผิวที่หมองคล้ำรูขุมขนที่อุดตันสิวหัวดำผิวแห้งจุดน้ำมันสิวที่มองเห็นได้ริ้วรอยริ้วหรือผิวแก่ชราหรือไม่? Olans Cleanser สามารถแก้ปัญหาของคุณได้! เพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้านบนเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ คุณจะรักแปรงใบหน้าไฟฟ้านี้!


เมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการล้างหน้าแบบดั้งเดิมแปรงทำความสะอาดใบหน้าที่มีประสิทธิภาพนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำความสะอาดและกำจัดสิ่งเจือปนอย่างลึกล้ำซึ่งช่วยลดการปรากฏของริ้วรอยริ้วและริ้วรอยเพิ่มเนื้อหาของคอลลาเจนในผิวหนังและเหมาะสำหรับทุกคน สภาพผิวและแม้แต่ผิวบอบบาง


เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว