เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องฟอกอากาศ » เครื่องฟอกอากาศ TVOC

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องฟอกอากาศ TVOC

ประเภท  

เครื่องฟอกอากาศ Olansi TVOC

หากคุณต้องการทราบวิธีการกำจัดกลิ่นสารประกอบอินทรีย์ระเหยหรือก๊าซจากสารเคมีในครัวเรือนและแหล่งอื่น ๆ จากบ้านของคุณลองใช้เครื่องฟอกอากาศด้วยตัวกรองคาร์บอนเปิดใช้งาน ด้วยการเปิดรับที่น้อยลงบ้านของคุณจะได้กลิ่นสดใสเหมือนรูปลักษณ์และอากาศจะสะอาดกว่าและมีสุขภาพดี


กลิ่นไม่เหมือนกันทั้งหมด เช่นเดียวกับที่พวกเขาสามารถเป็นที่พอใจหรือไม่เป็นที่พอใจพวกเขายังสามารถไม่เป็นอันตรายหรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ มลพิษทางเคมีส่วนใหญ่มาจากแหล่งที่มาในร่ม แต่พวกเขายังสามารถสูดดมจากอากาศกลางแจ้งโดยรอบ


เครื่องฟอกอากาศสำหรับการลบกลิ่น VOC และก๊าซ


เครื่องฟอกอากาศและตัวกรองพิเศษกำจัดก๊าซที่เป็นอันตรายและกลิ่นที่ไม่จำเป็นออกจากสภาพแวดล้อมในร่มของคุณ ตัวกรองฝุ่นละอองมาตรฐานไม่ได้ออกแบบมาเพื่อกำจัดก๊าซและกลิ่น สำหรับการกำจัดก๊าซและกลิ่นเครื่องฟอกอากาศจะต้องติดตั้งตัวกรองรวมถึงคาร์บอนเปิดใช้งาน ตัวกรองเช่น Olansi ที่มีประสิทธิภาพการจับควันกลิ่นและเคมีภัณฑ์ก๊าซที่เป็นอันตรายอื่น ๆ


เครื่องฟอกอากาศ TVOC ทั้งหมดที่เราเสนอ:

ที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศเพื่อลบสารพิษ, VOC เครื่องฟอกอากาศอเมซอน, เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับ VOC, เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับสารประกอบอินทรีย์ระเหย, เครื่องฟอกอากาศสำหรับการกำจัดกลิ่น, เครื่องฟอกอากาศสำหรับการกำจัด VOC, เครื่องฟอกอากาศสำหรับการกำจัดก๊าซ


เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว