เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องกรองน้ำ

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องกรองน้ำ

ประเภท  

การทำให้บริสุทธิ์ระดับสูง 9 ขั้นสูง


ro + uv + uf + atds


ดื่มน้ำบริสุทธิ์ เครื่องกรองน้ำ Olansi มีหลายขั้นตอนการทำให้บริสุทธิ์รวมถึงแคลเซียมบูสเตอร์และการป้องกันบล็อกขนาดเล็กเพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรก


ปรับเทคโนโลยีอัจฉริยะ


ไมโครโปรเซสเซอร์ AI รู้สึกถึงความแข็งของน้ำและกำหนดกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ที่ดีที่สุดตามนั้นซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยให้แน่ใจว่าน้ำบริสุทธิ์ แต่ยังช่วยปรับปรุงอายุการใช้งานของตัวกรองและลดการเสียของน้ำ


การเหนี่ยวนำอัจฉริยะแบบย้อนกลับเทคโนโลยีการกรองออสโมซิส


สัมผัสกับเทคโนโลยีการกรองความเข้มข้นของนวัตกรรม RO สนับสนุนโดยไมโครโปรเซสเซอร์ AI ที่ใช้งานง่าย ระบบการทำให้บริสุทธิ์ 9 ขั้นตอนขั้นสูงของมัน * - แคลเซียมบูสเตอร์การออกแบบคาร์บอนบล็อกเปิดใช้งานเทคโนโลยีไมโครบล็อกและเทคโนโลยีการเปลี่ยนตัวกรองบริการตนเองแห่งแรกของจีนให้แน่ใจว่าคุณได้รับน้ำบริสุทธิ์และมีสุขภาพดี


แคลเซียมบูสเตอร์


เครื่องกรองน้ำเพียงเครื่องเดียวในหมวดหมู่เพิ่มระดับแคลเซียมและเพิ่มระดับ PH ของน้ำ


เนื่องจากปริมาณแคลเซียมจะลดลงในระหว่างกระบวนการ RO ปกติ Booster แคลเซียมพิเศษของเรา * * จะเพิ่มแคลเซียมให้กับน้ำบริสุทธิ์เพื่อให้แน่ใจว่าครอบครัวของคุณยังคงแข็งแกร่งจากภายใน

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว