เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ

olansi

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในโลกที่ผลิต
ของเครื่องใช้ในบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ความคิดเพื่อสุขภาพ

บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd (กวางโจว Olansi น้ำบำบัดน้ำ Co. Ltd) เป็นองค์กรที่ใช้นวัตกรรมไฮเทคก่อตั้งขึ้นในปี 2009 มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายและการบริการของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในบ้านเพื่อสุขภาพรวมถึงอากาศ เครื่องฟอกเครื่องกรองน้ำเครื่องทำน้ำไฮโดรเจนและอื่น ๆ Olansi มุ่งมั่นที่จะใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสร้างชีวิตที่มีสุขภาพดีสวยงามและมีคุณภาพสูงสำหรับผู้บริโภค บริษัท ของเราได้รับรางวัลชื่อขององค์กรระดับสูงของมณฑลกวางตุ้งและรางวัลมากมายเช่นแบรนด์มืออาชีพ 10 อันดับแรกของเครื่องใช้ไฟฟ้าสิ่งแวดล้อมจีน (เครื่องฟอกอากาศ) ในปี 2563 ในปี 2020 สวนอุตสาหกรรม 40000 ตารางเมตรที่สร้างขึ้นโดย Olansi Lanhe Town, Nansha District Guangzhou ถูกนำไปใช้

ยึดมั่นในแนวคิดของเทคโนโลยีสีเขียว Olansi มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการทำซ้ำและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ในปัจจุบันมีสิทธิบัตรทางเทคนิคมากกว่า 100 รายการสามแพลตฟอร์มการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญและมากกว่า 60,000 ตารางเมตรของฐานการผลิตสำนักงานองค์กรที่ทันสมัย

ผลิตภัณฑ์วิจัยและพัฒนาอิสระรวมถึงชุดเครื่องฟอกอากาศชุดเครื่องกรองน้ำชุดน้ำที่อุดมไปด้วยไฮโดรเจนผลไม้และเครื่องฆ่าเชื้อผักและชุดเครื่องมือกายภาพบำบัดความงาม ด้วยกระบวนการผลิต Excelsior เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

ด้วยทีม Stronp R & D Olansi พัฒนาสายผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 10 สายทุกปี ผลิตภัณฑ์ยังคงขยายตัวซึ่งจะครอบคลุมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการรักษาทางการแพทย์ความงามสุขภาพสมาร์ทและฟิลด์เครื่องใช้สุขภาพอื่น ๆ

ธุรกิจของเราครอบคลุมทั่วทุกมุมโลกและผลิตภัณฑ์ของเราขายให้กับเมืองในยุโรปอเมริกาใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และกว่า 30 จังหวัดของจีน เราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือกับองค์กรหลายแห่ง

รายงานคุณสมบัติ

ศูนย์ประเมินผล

ศูนย์การประเมินผลเป็นแพลตฟอร์มการวิจัยผลิตภัณฑ์และการประเมินผลการปฏิบัติงานที่สร้างขึ้นโดย Olansi ครอบคลุมพื้นที่ 450 M2 โดยมีห้องปฏิบัติการ 11 ห้องและมากกว่า 100 เครื่องมือและอุปกรณ์ ความสามารถในการทดสอบผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานของสถาบันการทดสอบที่เชื่อถือได้ รับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพ

ศูนย์ประเมินผล

มีเครื่องฉีด 12 เครื่องในการประชุมเชิงปฏิบัติการการฉีดที่ใหญ่ที่สุดหนึ่งต่อไปนี้ ชิ้นส่วนการฉีดขึ้นรูปทั้งหมดผลิตด้วยตัวเองเพื่อให้ชิ้นส่วนโครงสร้างของผลิตภัณฑ์สามารถตรวจสอบและควบคุมได้และคุณภาพของผลิตภัณฑ์สามารถรับประกันได้จากแหล่งที่มา เรามีข้อดีของกระบวนการผลิตขึ้นรูปอิสระและประสบการณ์มากมายเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพความแม่นยำและชีวิตของแม่พิมพ์ จากการออกแบบแม่พิมพ์การผลิตการทดสอบการดีบักการดำเนินงานอย่างเป็นระบบเราให้บริการห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดสำหรับลูกค้า OEM / IDM

การประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบ

Olansi เปิดตัวอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงระหว่างประเทศสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตที่ไม่มีฝุ่นสภาพแวดล้อมที่สะอาดเกรดอาหารและผลิตภัณฑ์คุณภาพดีของ Olansi

การตรวจสอบคุณภาพ

เราดำเนินการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ Olansi ISO9001: 2015 อย่างเคร่งครัด ด้วยระบบการจัดการการผลิต ERP ที่พัฒนาตนเองและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเราสามารถดำเนินการตรวจสอบกระบวนการทั้งหมดเกี่ยวกับคุณภาพวัตถุดิบการจัดการการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เราใช้การจัดการที่วัดได้และควบคุมได้ในแต่ละกระบวนการและให้ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เป็นมาตรฐานกระบวนการเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของแต่ละผลิตภัณฑ์

การ exihibition

ผู้ผลิตความร่วมมือ

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว