เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องฟอกอากาศ » เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก

ประเภท  

เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก Olansi

เมื่อการไหลเวียนของอากาศมี จำกัด หวัดไข้หวัดและไวรัสอื่น ๆ สามารถเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายที่บ้านทำให้เกิดแบคทีเรียและไวรัสในอากาศกระจายในบ้าน เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในตลาดคือเครื่องฟอกอากาศที่มีฟิลเตอร์อากาศอนุภาคที่มีประสิทธิภาพสูง (HEPA)

ตามมาตรฐานทั่วไปประสิทธิภาพของการลบอนุภาคที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางน้อยกว่า 0.3 ไมครอนคือ 99.97% รวมถึง PM2.5, PM0.5 และอนุภาคร้ายแรงอื่น ๆ


ควรสังเกตว่าแม้ตัวกรอง HEPA ขนาดเล็กที่ดีที่สุดไม่สามารถฆ่าไวรัสได้เนื่องจากไวรัสเป็น Submicron และยากที่จะจับภาพ อย่างไรก็ตามเครื่องฟอกอากาศที่มีตัวกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถกำจัดจุลินทรีย์อากาศที่เป็นอันตรายได้ในอากาศเช่นเดียวกับสารก่อภูมิแพ้เช่นฝุ่นและละอองเรณูในอากาศ เพื่อที่จะทำให้การหายใจของคุณปลอดภัยและมีสุขภาพดีที่บ้านเราได้เลือกเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง 10 เครื่องเพื่อให้อากาศในร่มสะอาด


เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กทั้งหมดที่เรานำเสนอ:

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาขนาดเล็ก, มินิเครื่องฟอกอากาศสำหรับโต๊ะ, มินิเครื่องฟอกอากาศส่วนบุคคล, แบบพกพามินิเครื่องฟอกอากาศ, เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก Amazon, เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กสำหรับสำนักงาน, ที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กสำหรับ covid เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กสำหรับห้องนอนขนาดเล็กเครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องน้ำขนาดเล็กสำหรับห้องน้ำ เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กสำหรับควันเครื่องฟอกอากาศห้องขนาดเล็กเครื่องฟอกอากาศ HEPA ขนาดเล็กเครื่องฟอกอากาศที่เงียบสงบขนาดเล็ก

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว