เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องกรองน้ำ » เครื่องกรองน้ำ UF

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องกรองน้ำ UF

ประเภท  

เครื่องกรองน้ำ UF คืออะไร?


ความแตกต่างระหว่าง UV และ UF คือเทคโนโลยี UF ทำงานได้โดยไม่มีไฟฟ้าใด ๆ มันกำจัดของแข็งที่ถูกระงับอนุภาคและโมเลกุลขนาดใหญ่จากน้ำผ่านเมมเบรนกลวง เครื่องกรองน้ำสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและจุลินทรีย์ แต่ไม่ลบของแข็งที่ละลาย ซึ่งแตกต่างจาก RO Purifier มันไม่สามารถแปลงน้ำแข็งเป็นน้ำอ่อน ประสบการณ์การดื่มที่ดีที่สุดคือการใช้เครื่องกรองน้ำอัลตราไวโอเลตอัลตราไวโอเลตแบบย้อนกลับด้วยการกรองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับระดับ TDS ในน้ำ


เครื่องกรองน้ำ UF ปลอดภัยหรือไม่


เมมเบรน Ultrafiltration มีขนาดเล็กและมีความสามารถในการกรองฝุ่นและอนุภาคอื่น ๆ เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของน้ำดื่ม ปัญหาเดียวของเครื่องกรองน้ำ UF คือหากมีเกลือที่ละลายในน้ำที่เป็นอันตรายในน้ำจึงไม่สามารถกรองออกได้


เครื่องกรองน้ำ Olansi UF


Ultrafiltration หรือ Ultrafiltration เป็นตัวกรองขั้นสูงซึ่งสามารถกำจัดแบคทีเรียที่เล็กที่สุดอนุภาคฝุ่นหรือสิ่งสกปรกในน้ำ หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของการมีเครื่องกรองน้ำ UF คือการทำงานแม้ไม่มีไฟฟ้าและกำจัดจุลินทรีย์ทั้งหมดจากน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ olansy UF มีฟังก์ชั่นมากมายซึ่งช่วยให้น้ำบริสุทธิ์และปลอดจากไวรัส พวกเขาเบาดังนั้นพวกเขาจึงสามารถพกพาได้ทุกที่ ความจุในการเก็บรักษาของพวกเขาอยู่ในช่วง 9 ถึง 22 ลิตรดังนั้นน้ำจึงสามารถใช้งานได้ง่ายสองถึงห้าวัน ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ บางอย่างรวมอยู่ในตัวกรองน้ำเหล่านี้รวมถึงตัวกรองพลาสติกที่เปราะบางตัวกรองการตกตะกอนเครื่องกรองคาร์บอน ฯลฯ

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว