เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องทำน้ำยาฆ่าเชื้อ

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องทำน้ำยาฆ่าเชื้อ

ประเภท  

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าฆ่าเชื้อคืออะไร?

นี่คือเครื่องกำเนิดยาฆ่าเชื้อโรคชนิดหนึ่ง มันใช้เกลือทั่วไปเพื่อผลิตยาฆ่าเชื้อสเปกตรัมแบบอเนกประสงค์ มันไม่ได้ใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายใด ๆ ใช้เกลือไฟฟ้าธรรมชาติอย่างสมบูรณ์เท่านั้น เทคโนโลยีขั้นสูงมากชิ้นส่วนหลักทำจากไทเทเนียม เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสามารถผลิตยาฆ่าเชื้อตามที่ต้องการ ไม่จำเป็นต้องซื้อน้ำยาทำความสะอาดพื้นและยาฆ่าเชื้อทุกชนิดเพียงเกลือธรรมดาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตตามความต้องการ ไม่เพียง แต่คุณประหยัดเงิน แต่คุณไม่ได้สัมผัสกับสารเคมีที่เป็นอันตรายใด ๆ ยาฆ่าเชื้อแบบกว้างสเปกตรัมที่มีประสิทธิภาพมากนี้สามารถใช้ในการฆ่าเชื้อถังเก็บน้ำในครัวเรือนทั้งหมดน้ำดื่มทำความสะอาดผักสัตว์เลี้ยงห้องครัวและห้องน้ำ DISISFECT School และสถานที่ตั้งของโรงเรียนนันทนาการฆ่าเชื้อโรคและลดความกระจ่างพื้นผิวของร้านอาหารและครัวฆ่าเชื้อโรคของอุปกรณ์โรงพยาบาลและคลินิกศูนย์วินิจฉัยและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์อื่น ๆ และอุปกรณ์เสริมร้านเสริมสวยและอุปกรณ์สปา


เครื่องทำน้ำยาฆ่าเชื้อ Olansi ทั้งหมดที่เรานำเสนอ:


เครื่องทำน้ำยาฆ่าเชื้อในครัวเรือนเครื่องน้ำยาฆ่าเชื้อน้ำเค็ม, น้ำยาฆ่าเชื้อของเหลวเครื่องทำ, เครื่องทำน้ำยาฆ่าเชื้ออิเล็กโทรไลต์น้ำยาฆ่าเชื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าน้ำยาฆ่าเชื้อ Sanitizer สเปรย์, เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากรด hypochlorouor


เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว