เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » นโยบายความเป็นส่วนตัว

ที่ Olansi Healthcare Co เข้าถึงได้จาก https://www.olansichina.com/ หนึ่งในลำดับความสำคัญหลักของเราคือความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมของเรา เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีประเภทข้อมูลที่รวบรวมและบันทึกโดย Olansi Healthcare Co และวิธีที่เราใช้

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับกิจกรรมออนไลน์ของเราเท่านั้นและถูกต้องสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับข้อมูลที่พวกเขาแบ่งปันและ / หรือรวบรวมใน Olansi Healthcare Co. นโยบายนี้ไม่สามารถใช้ได้กับข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมออฟไลน์หรือผ่านช่องทางอื่นนอกเหนือจากนี้ เว็บไซต์. นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราถูกสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเครื่องกำเนิดไฟฟ้านโยบายความเป็นส่วนตัวและเครื่องกำเนิดนโยบายความเป็นส่วนตัวฟรี

การยินยอม


โดยใช้เว็บไซต์ของเราคุณได้รับความยินยอมให้กับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับข้อกำหนดของตน สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราโปรดไปที่เครื่องกำเนิดและเงื่อนไขของเรา

ข้อมูลที่เรารวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณขอให้และเหตุผลที่คุณขอให้ระบุว่าจะทำให้คุณชัดเจนถึงจุดที่เราขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากคุณติดต่อเราโดยตรงเราอาจได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเช่นชื่อที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์เนื้อหาของข้อความและ / หรือสิ่งที่แนบมาคุณสามารถส่งเราและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณอาจเลือกที่จะให้

เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีเราอาจขอข้อมูลการติดต่อของคุณรวมถึงรายการเช่นชื่อชื่อ บริษัท ที่อยู่ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมในหลาย ๆ วิธีรวมถึง:

  • ให้ใช้งานและบำรุงรักษาเว็บสเตสของเรา
  • ปรับปรุงปรับแต่งปรับแต่งและขยายเวเบอร์สของเรา
  • เข้าใจและวิเคราะห์ว่าคุณใช้ webste ของเราอย่างไร
  • พัฒนาผลิตภัณฑ์บริการคุณสมบัติและฟังก์ชั่นใหม่
  • สื่อสารกับคุณโดยตรงหรือผ่านหนึ่งในพันธมิตรของเรารวมถึงการบริการลูกค้าเพื่อให้การอัปเดตและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Webste และเพื่อการตลาดและการส่งเสริมการขาย
  • ส่งอีเมลถึงคุณ
  • ค้นหาและป้องกันการฉ้อโกง
  • ไฟล์บันทึก


Olansi Healthcare Co ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานของการใช้ไฟล์บันทึก ไฟล์เหล่านี้บันทึกผู้เยี่ยมชมเมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ บริษัท โฮสติ้งทุกแห่งทำสิ่งนี้และเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์บริการโฮสติ้ง ข้อมูลที่รวบรวมโดยล็อกไฟล์รวมถึงที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP), การประทับวันที่และเวลา, หน้าอ้างอิง / ออกและอาจเป็นจำนวนคลิก สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนได้เป็นการส่วนตัว จุดประสงค์ของข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์แนวโน้มการจัดการเว็บไซต์ติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้บนเว็บไซต์และรวบรวมข้อมูลประชากร

คุกกี้และเว็บบีคอน

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ Olansi Healthcare CO ใช้ 'คุกกี้' คุกกี้เหล่านี้ใช้ในการจัดเก็บข้อมูลรวมถึงการตั้งค่าของผู้เข้าชมและหน้าบนเว็บไซต์ที่ผู้เข้าชมเข้าถึงหรือเยี่ยมชม ข้อมูลนี้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของผู้ใช้โดยการปรับแต่งเนื้อหาหน้าเว็บของเราตามประเภทเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชมและ / หรือข้อมูลอื่น ๆ

สำหรับข้อมูลทั่วไปเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้โปรดอ่าน \"คุกกี้คืออะไร \" จากการยินยอมคุกกี้

นโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรโฆษณา

คุณอาจปรึกษารายการนี้เพื่อค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับแต่ละคู่ค้าของ บริษัท Olansi Healthcare Co.

เซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาใช้เทคโนโลยีเช่นคุกกี้จาวาสคริปต์หรือเว็บบีคอนที่ใช้ในโฆษณาและลิงค์ที่ปรากฏใน Olansi Healthcare Co ซึ่งส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้โดยตรง พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดขึ้น เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้เพื่อวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาและ / หรือเพื่อปรับแต่งเนื้อหาการโฆษณาที่คุณเห็นในเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

โปรดทราบว่า Olansi Healthcare CO ไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ใช้โดยผู้โฆษณาของบุคคลที่สาม

นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Olansi Healthcare CO ไม่ได้ใช้บังคับกับผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ดังนั้นเราจึงแนะนำให้คุณปรึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม มันอาจรวมถึงการปฏิบัติและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกตัวเลือกบางอย่าง

คุณสามารถเลือกปิดใช้งานคุกกี้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์แต่ละตัวของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ด้วยเว็บเบราว์เซอร์เฉพาะสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเบราว์เซอร์

สิทธิส่วนบุคคลของ CCPA (อย่าขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน)

ภายใต้ CCPA ในหมู่สิทธิอื่น ๆ ผู้บริโภคแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะ:

ขอให้ธุรกิจที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคเปิดเผยหมวดหมู่และข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่ธุรกิจได้รวบรวมเกี่ยวกับผู้บริโภค

ขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับผู้บริโภคว่าธุรกิจได้รวบรวม

ขอให้ธุรกิจที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค

หากคุณทำการร้องขอเรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิใด ๆ เหล่านี้โปรดติดต่อเรา

สิทธิคุ้มครองข้อมูล GDPR

เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณตระหนักถึงสิทธิคุ้มครองข้อมูลทั้งหมดของคุณ ผู้ใช้ทุกคนมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:

สิทธิ์ในการเข้าถึง - คุณมีสิทธิ์ที่จะขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับบริการนี้

สิทธิ์ในการแก้ไข - คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราแก้ไขข้อมูลใด ๆ ที่คุณเชื่อว่าไม่ถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราทำข้อมูลที่คุณเชื่อว่าไม่สมบูรณ์

สิทธิ์ในการลบ - คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิในการ จำกัด การประมวลผล - คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เรา จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล - คุณมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเราภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิ์ในการพกพาข้อมูล - คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลที่เรารวบรวมไปยังองค์กรอื่นหรือโดยตรงกับคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ

หากคุณทำการร้องขอเรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิใด ๆ เหล่านี้โปรดติดต่อเรา

ข้อมูลเด็ก

อีกส่วนหนึ่งของลำดับความสำคัญของเราคือการเพิ่มการปกป้องเด็กในขณะที่ใช้อินเทอร์เน็ต เราสนับสนุนให้ผู้ปกครองและผู้ปกครองสังเกตมีส่วนร่วมในและ / หรือตรวจสอบและนำทางกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา

Olansi Healthcare CO ไม่ทราบอย่างรู้เท่าทันรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีหากคุณคิดว่าลูกของคุณให้ข้อมูลประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราเราขอแนะนำให้คุณติดต่อเราทันทีและเราจะพยายามอย่างเต็มที่ ลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราทันที

เว็บไซต์: https://www.olansichina.com

อีเมล์: daniel@olansgz.com

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว