เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องฟอกอากาศ » เครื่องฟอกอากาศรถยนต์

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องฟอกอากาศรถยนต์

ประเภท  

หลังจากใช้เวลาอยู่ในรถมากคุณต้องการให้คุณภาพอากาศที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้สำหรับตัวคุณเองและผู้โดยสารของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสมัยที่มีอาการแพ้มากเมื่อคุณไม่สามารถพักผ่อนระหว่างจามและเป่าจมูกของคุณ เครื่องฟอกอากาศเป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณภาพอากาศที่ดีขึ้น


ประเภทของเครื่องฟอกอากาศรถยนต์


เครื่องฟอกอากาศไอออนิกสำหรับรถยนต์


วิธีการทำงานของ Ionizer นั้นแตกต่างกันเล็กน้อย พวกเขาไม่จำเป็นต้องกรองอากาศเนื่องจากระบบฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงทำ ไอออนที่เรียกเก็บประจุที่ปล่อยออกมาจากเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ไอออนเป็นไปตามอนุภาคในรถของคุณทำให้หนักเกินไปที่จะลอยต่อไป สำหรับระบบไอออนคุณจะสังเกตเห็นว่าคุณอาจต้องสูญญากาศบ่อยขึ้น เมื่ออนุภาคตกลงมาจากน้ำหนักของไอออนพวกเขาต้องไปที่ไหนสักแห่งมักจะอยู่ในพื้นในร่มผนังหรือในเครื่องกรองบอร์ด


เครื่องฟอกอากาศ HEPA สำหรับยานพาหนะ


ระบบเครื่องฟอกอากาศ HEPA รวบรวมฝุ่นสารก่อภูมิแพ้สัตว์เลี้ยงที่น่าขนลุกและมลพิษทางอากาศอื่น ๆ ส่วนใหญ่ผ่านตัวกรองทางกายภาพขนาดเล็ก หลังจากหมุนเวียนผ่านระบบมันจะหมดอากาศที่สะอาด ด้วยระบบเครื่องฟอกอากาศ HEPA คุณจะต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์เป็นครั้งคราวขึ้นอยู่กับเวลาและขนาดของเครื่อง


Olansi รถยนต์ผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศนำเสนอเครื่องฟอกอากาศแบบพกพารถยนต์ OEM สำหรับ Covid 19 บริการสำหรับผู้ขาย Amazon, ความชื้นในรถยนต์, เครื่องฟอกอากาศรถยนต์, เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่มี UVC, Xiaomi เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว