เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
Banner12-min
Banner8-min
shoujibanner
shoujibanner3
baths phone banner
shoujibanner4

ทำไมเครื่องฟอกอากาศ Olansi

ต้องการอากาศที่สะอาดในบ้านของคุณหรือไม่? เลือกเครื่องฟอกอากาศคุณภาพที่ทำงานเพื่อกำจัดอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตรายเช่นฝุ่นละอองเกสรและแบคทีเรียช่วยให้คุณหายใจเพื่อสุขภาพที่ดีสะอาด
1. Purifier Air + การออกแบบ Ionizer (2 in 1)
2. คุณภาพ: จัดอันดับสูงสุดกรอง HEPA ผลิตอากาศที่สะอาด
3. การปรับปรุง: ญี่ปุ่นที่กำหนดเองมอเตอร์, เงียบ, ประหยัดพลังงาน
4.Quiet: 18dB ~ 55dB จะไม่รบกวนการนอนหลับของคุณ
5. เซ็นเซอร์คุณภาพ Air: จาก Shinyei Kaisha (ญี่ปุ่น)
6. เอฟเฟกต์ร่างกายขนาดเล็ก, สูง cadr เสียงต่ำ, การทำให้บริสุทธิ์ที่มีประสิทธิภาพหลาย, เซ็นเซอร์อินฟราเรดที่ถูกต้อง, การควบคุม wifi, การดำเนินงานที่มีมนุษยธรรม
7.CE, CB, CQC, 3C, ROHS, ERP, การอนุมัติ SGS

เครื่องฟอกอากาศ OEM

ประสบการณ์การผลิตมากกว่า 30 ปีมาจาก ODM คุณภาพสูงของจีนและเครื่องฟอกอากาศ OEM
เครื่องฟอกอากาศสมาร์ท
เครื่องฟอกอากาศสมาร์ท
เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะใช้งานง่ายให้อากาศที่สดใหม่และเป็นธรรมชาติที่สุดและลบสารก่อภูมิแพ้ที่แข็งแกร่งที่สุด เครื่องฟอกอากาศ WiFi สมาร์ทสำหรับบ้าน
PM1.0 เครื่องฟอกอากาศ
PM1.0 เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ PM1.0 ให้การป้องกันที่ดีที่สุดกับ Finedust จำไว้ว่าอนุภาคที่เล็กกว่านั้นเป็นอันตรายมากขึ้น
PM 2.5 เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ PM2.5
PM2.5 กรองอากาศสำหรับการเดินทางโฮมออฟฟิศ, USB ส่วนบุคคล Air Ionizer เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กและเครื่องฟอกอากาศสำหรับผู้สูบบุหรี่ลบ PM2.5 ให้การป้องกันที่ดีที่สุดกับ Finedust
เครื่องฟอกอากาศรถยนต์
เครื่องฟอกอากาศรถยนต์
เครื่องฟอกอากาศในรถ Olansi มีระบบการกรองอากาศที่ทรงพลังมีประสิทธิภาพและดำเนินการอย่างรวดเร็ว เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ USB, ตัวกรอง HEPA ประสิทธิภาพสูง 3-in-1
Destop เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศเดสก์ท็อป
เครื่องฟอกอากาศเดสก์ท็อปสำหรับสำนักงานของคุณและช่องว่างขนาดเล็กอื่น ๆ ใช้ตัวกรอง HEPA มีการตั้งค่าความเร็วหลายครั้งและมีขนาดเล็กพอที่จะพอดีกับพื้นที่ทำงานของคุณ
ความชื้นเครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศความชื้น
ความชื้นเพิ่มความชุ่มชื้นสู่อากาศและช่วยป้องกันความแห้งกร้านที่สามารถทำให้เกิดการระคายเคืองต่อร่างกายเครื่องฟอกอากาศทั้งบ้านและความชื้น
เครื่องฟอกอากาศไอออนลบ
เครื่องฟอกอากาศไอออนลบ
เครื่องฟอกอากาศออกซิเจนไอออนเชิงลบ: มันเป็นชนิดของเครื่องใช้ไฟฟ้าเพิ่มประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมที่ใช้ไอออนลบที่สร้างขึ้นด้วยตัวเองเพื่อชำระล้างฝุ่นกำจัดกลิ่นและฆ่าเชื้ออากาศ
เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก
เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก
เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กลบสารก่อภูมิแพ้ในครัวเรือนทั่วไปเช่นไรฝุ่น, สัตว์เลี้ยง dander, สปอร์แม่พิมพ์และควันบุหรี่ เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาขนาดเล็กสำหรับห้องนอนสำนักงาน
เครื่องฟอกอากาศ TVOC
เครื่องฟอกอากาศ TVOC
วิธีที่ดีที่สุดในการลดระดับ VOCs จากบ้านคือการระบายอากาศและการควบคุมแหล่งที่มา เมื่อตัวเลือกเหล่านี้มี จำกัด คุณสามารถใช้เครื่องฟอกอากาศด้วยเทคโนโลยีการควบคุมก๊าซและกลิ่นที่ใช้งานอยู่
เครื่องฟอกอากาศ HEPA
เครื่องฟอกอากาศ HEPA
เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในตลาดคือเครื่องฟอกอากาศที่มีฟิลเตอร์อากาศอนุภาคที่มีประสิทธิภาพสูง (HEPA) ประสิทธิภาพของการลบอนุภาคที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางน้อยกว่า 0.3 ไมครอนคือ 99.97%
เครื่องฟอกอากาศในบ้าน
เครื่องฟอกอากาศในบ้าน
เพื่อช่วยให้คุณหายใจปลอดภัยขึ้นและมีสุขภาพดีที่บ้านเลือกเครื่องฟอกอากาศ Olansi ที่จะทำให้อากาศในร่มของคุณสะอาด เครื่องฟอกอากาศบ้านทั้งหลังสามารถกำจัดฝุ่นละออง, กลิ่น, สัตว์เลี้ยง dander, ละอองเกสรในอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ UVC
เครื่องฟอกอากาศ UVC
เครื่องฟอกอากาศอัลตราไวโอเลตคือการใช้คลื่นอัลตร้าไวโอเลตสั้น ๆ (แสง UV-C) เพื่อขับถ่ายเชื้อโรคและจุลินทรีย์ในอากาศเช่นแม่พิมพ์แบคทีเรียและไวรัส

ผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศ

Olansi จัดหาผลิตภัณฑ์ปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มทุกชนิด
ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานบ้านหรือยานพาหนะเรามีทางออกที่ดีที่สุด
เทคโนโลยีการฟอกอากาศการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมรุ่นใหม่
เครื่องฟอกอากาศมืออาชีพที่ได้รับการคัดเลือกจากสถาบันและองค์กรที่สำคัญ

เกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศ

วันนี้เราใช้เวลา 90% ของเวลาในบ้านของเรา ตามที่องค์การอนามัยโลก (ใคร) ระดับมลพิษของอากาศในร่มคือ 2-5 เท่าของอากาศกลางแจ้ง ซึ่งหมายความว่าแม้ในพื้นที่ปิดมลพิษทางอากาศจะทำให้เกิดภาระมากต่อร่างกายมนุษย์ อาการของไข้ละอองฟางโรคภูมิแพ้ฝุ่นหรือภูมิแพ้ฝุ่นสามารถบรรเทาได้ด้วยยาหรือทางเลือกอื่น ๆ เช่นเครื่องฟอกอากาศ

อากาศคุณภาพสูงสำหรับผู้ป่วยภูมิแพ้

คนที่มีอาการแพ้โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณภาพอากาศที่ไม่ดี แต่เด็ก ๆ มีหญิงตั้งครรภ์ผู้สูงอายุคนที่มีโรคหัวใจและผู้ที่มีโรคทางเดินหายใจ อาการทั่วไป ได้แก่ : ความเหนื่อยล้า, จมูกคัน, จาม, น้ำตาในดวงตา, ​​คันคอและบวม, ไอและหายใจดังเสียงฮืด, ความหนาแน่นหน้าอก, ลมพิษ, ผื่นและการโจมตีโรคหอบหืด

ปฏิกิริยาทางกายภาพมักเกิดจากการสูดดมละอองเกสรฝุ่นผมสัตว์ไรฝุ่นหรือมลพิษอื่น ๆ ในอากาศ อาการเหล่านี้สามารถรักษาได้ด้วยยาเสพติดและมีหลายวิธีในการรักษา: จากสเปรย์จมูกและยาหยอดตาไปจนถึงยาแก้แพ้หรือสเปรย์โรคหอบหืด

อย่างไรก็ตามยาเสพติดมักจะมีผลข้างเคียงซึ่งเป็นสาเหตุที่แนะนำ - ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของโรคภูมิแพ้ - การใช้การรักษาที่บ้านและทางเลือกในร่มเช่นเครื่องฟอกอากาศเพื่อบรรเทาปัญหา

ปรับปรุงคุณภาพชีวิต

นอกเหนือจากการรักษาด้วยยาแล้วยังมีการบำบัดครอบครัวเช่นน้ำขิงฉุนวิตามินซีสเปรย์จมูกน้ำเกลือและการเยียวยา Homeopathic สำหรับในร่มมีอีกวิธีหนึ่งที่แนะนำที่แนะนำ: เครื่องฟอกอากาศ เครื่องฟอกอากาศเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งสำหรับการสูดดมอากาศที่มีมลพิษด้วยระบบการกรองเพื่อกรองอนุภาคเกสรสารก่อภูมิแพ้กลิ่นและสารประกอบอินทรีย์ระเหยในอากาศ อากาศบริสุทธิ์ถูกปล่อยกลับเข้าไปในห้อง ด้วยรูปแบบของเครื่องฟอกอากาศ Stadler คุณสามารถเห็นการปรับปรุงที่ยั่งยืนในคุณภาพชีวิตของคุณและในที่สุดก็เริ่มหายใจได้อย่างง่ายดาย

ข้อดีของอากาศบริสุทธิ์ที่ดีที่สุด

 • ความรู้สึกที่ดีขึ้นของความสุข- การลบมลพิษจากอากาศลดภาระในร่างกายมนุษย์ - นำไปสู่ความสุขที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตประจำวัน
 • แพ้น้อยลง- ลดหรือหลีกเลี่ยงอย่างสมบูรณ์ - ผู้ป่วยที่มีโรคหอบหืดหรือโรคภูมิแพ้สามารถหายใจได้อย่างง่ายดาย
 • อากาศในร่มสด- อากาศในร่มดูสดชื่นทำความสะอาดและมีความสุขมากขึ้นในการหายใจ - อากาศบริสุทธิ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี
 • ใช้งานและมีประสิทธิภาพ- ลดอาการอ่อนเพลียและไม่ตั้งใจ - ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานและในการแสวงหางานอดิเรก
 • กำจัดกลิ่น- กลิ่นและกลิ่นเหม็นจากแหล่งอื่น ๆ สามารถลบออกได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 • หายใจฟรี- บรรเทาอาการของโรคระบบทางเดินหายใจ

การป้องกันไวรัสเพิ่มเติม

การระบาดของ Coronavirus ได้พิสูจน์แล้วอีกครั้งว่าคุณภาพของอากาศมีความสำคัญต่อสุขภาพของเรา ไวรัสเช่น Sars-Cov-2 ยึดกับอนุภาคและอยู่ในอากาศเป็นเวลานาน เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยกรองแพคเกจอนุภาคไวรัสในอากาศซึ่งจะช่วยลดการโหลดไวรัส มันสำคัญมากที่จะต้องเปลี่ยนเครื่องฟอกอากาศกรองเป็นประจำเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการกรองที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามเครื่องฟอกอากาศไม่ได้ให้การป้องกันไวรัส 100% กฎทั่วไปเช่นการล้างมือมือบ่อยครั้งหรือระยะทางสังคมยังคงมีผลบังคับใช้และมาสก์ก็สมเหตุสมผล

การกรองออกจากอากาศคืออะไร?

 • แบคทีเรียและไวรัส
 • ควันและยาสูบ
 • ฟอร์มาลดีไฮด์
 • โอโซน
 • ไรฝุ่น
 • กลิ่นเหม็น
 • ผมสัตว์
 • ฝุ่น
 • สารประกอบอินทรีย์ระเหย (VOCs)
 • เชื้อรา
 • เรณู

4 เคล็ดลับสำหรับการซื้อเครื่องฟอกอากาศ

ฉันรู้ว่าขนาดของห้องของคุณ

อุปกรณ์ทุกเครื่องไม่เหมาะสำหรับขนาดห้องใด ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่สำคัญที่ต้องทราบขนาดห้องเครื่องฟอกอากาศของคุณจะใช้ ยิ่งห้องที่ใหญ่ขึ้นอุปกรณ์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น วิธีหนึ่งในการกำหนดว่าอุปกรณ์มีประสิทธิภาพเพียงใดโดยการสังเกตค่า CADR: สิ่งนี้แสดงถึงปริมาณของอากาศบริสุทธิ์ที่ผลิต ดังนั้นห้องพักขนาดใหญ่จึงยิ่งต้องการค่า CADR ที่สูงขึ้นเท่านั้น ผู้ผลิตจำนวนมากยังระบุหมายเลข M2 ที่เหมาะสม

2 เลือกเทคโนโลยีที่คุณชื่นชอบ

มีเทคโนโลยีที่แตกต่างกันสองประเภทให้เลือก: ฟิลเตอร์อากาศที่มีประสิทธิภาพสูงและตัวกรองไฟฟ้าสถิต แม้ว่าตัวกรองทั้งสองนี้สามารถกรองอนุภาคไวรัสเรณู ฯลฯ ในอากาศความแตกต่างระหว่างพวกเขาอยู่ในลักษณะที่พวกเขาได้รับการดูแล ตัวกรอง HEPA จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นประจำซึ่งสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย ตัวกรองไฟฟ้าสถิตสามารถทำความสะอาดได้ซึ่งจะต้องดำเนินการอย่างสม่ำเสมอ เป็นผลให้มันผลิตขยะน้อยลง แต่มันต้องใช้ความพยายามบางอย่าง

สาม. ฉันต้องการตัวกรองคาร์บอนเปิดใช้งานหรือไม่

ตัวกรองคาร์บอนเปิดใช้งานเท่านั้นที่สามารถกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และก๊าซในอากาศ เครื่องฟอกอากาศที่ไม่มีตัวกรองคาร์บอนเปิดใช้งานไม่สามารถลบกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และก๊าซในอากาศได้อย่างน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ ยิ่งคาร์บอนที่ใช้งานอยู่ในตัวกรองมากเท่าใดก็ยิ่งสามารถกำจัดกลิ่นและก๊าซในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตัวกรองคาร์บอนที่ใช้งานได้มากขึ้นคือคาร์บอนที่เปิดใช้งานมากขึ้นที่มีก๊าซและกลิ่นที่ดูดซับได้มากขึ้น

ดูระดับเสียงรบกวน

ตัวบ่งชี้ที่สำคัญอีกอย่างคือระดับเสียงรบกวน ไม่มีใครชอบอุปกรณ์ที่มีเสียงดังโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเครื่องฟอกอากาศของคุณกำลังจะใช้ในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนมันคุ้มค่าที่จะดูที่เดซิเบลที่จะถูกสร้างขึ้น เป็นสิ่งสำคัญที่อุปกรณ์ทำงานอย่างเงียบ ๆ ในการตั้งค่าต่ำ เครื่องฟอกอากาศควรอยู่ตลอดเวลาเพราะนี่เป็นวิธีเดียวที่จะทำให้อากาศบริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือพวกเขาทำงานอย่างเงียบ ๆ ในระดับต่ำดังนั้นพวกเขาจะไม่รบกวนคุณหรือป้องกันไม่ให้คุณนอนหลับที่ดี
เราทำอะไร
ข่าวและกิจกรรมเครื่องฟอกอากาศ
Olansi water purifier manufacturer (21).jpg
ดีที่สุด 10 อันดับแรกของ HEPA Filter ผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศและ บริษัท ในประเทศไทยสำหรับ PM 25

ผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศและ บริษัท เครื่องฟอกอากาศ 10 อันดับแรกที่ดีที่สุดในประเทศไทยสำหรับ PM 25in โลกของการต่อสู้กับการปนเปื้อนของอากาศ ในประเทศไทยที่ซึ่งการกลายเป็นเมืองและระบบอัตโนมัติมักส่งผลให้เกิดอุปสรรคทางอากาศพรีเมี่ยม

READ MORE
2567-05-15
โรงงานเครื่องฟอกอากาศ
Olansi china air purifier factory (1).jpg
วิธีการเลือกผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ดีที่สุดฟิลิปปินส์

วิธีการเลือกผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ดีที่สุด Philippinesthe ประโยชน์ที่อุปกรณ์ทำฟอกอากาศสามารถช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์นั้นยากเกินไปที่จะเพิกเฉยเกินไป สิ่งเหล่านี้อาจกำจัดฝุ่นควันกลิ่นสัตว์เลี้ยงที่น่าขนลึงไวรัส VOCs และมลพิษที่เป็นอันตรายอื่น ๆ อีกมากมายในอากาศของคุณ โดยทั่วไป spea

READ MORE
2565-04-13
โรงงานเครื่องฟอกอากาศ
Olansi Air Purifier Supplier (15).jpg
เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ดีที่สุดพร้อมล้อและความคิดเห็นความชื้นสำหรับอพาร์ทเม้นท์

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ดีที่สุดพร้อมล้อและความชื้นความคิดเห็นสำหรับอพาร์ทเมนท์ได้ถูกค้นพบว่าหลายคนไม่ทราบว่าเป็นไปได้ที่จะใช้เครื่องฟอกอากาศที่มีความชื้นด้วยกัน บางคนก็เชื่อว่าทั้งสองดำเนินการฟังก์ชั่นที่คล้ายกัน นี่ไม่ใช่ความจริงในทางใดทางหนึ่ง หากคุณเป็น Seriou จริงๆ

READ MORE
2565-03-14
โรงงานเครื่องฟอกอากาศ
เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว