เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องฟอกอากาศ » เครื่องฟอกอากาศในบ้าน

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องฟอกอากาศในบ้าน

ประเภท  

เครื่องฟอกอากาศ Olansi

Olansi เครื่องฟอกอากาศกับดักและลบสารก่อภูมิแพ้ออกจากอากาศในบ้านของคุณ อากาศถูกดึงผ่านหน่วยและส่งผ่านตัวกรองที่จับฝุ่นแบคทีเรียไรและอื่น ๆ


อัตราการส่งมอบอากาศที่สะอาดของเครื่องฟอกอากาศ (CADR) บ่งชี้ว่าเครื่องฟอกอากาศสามารถล้างอากาศของควันละอองเกสรดอกไม้และฝุ่นละอองได้อย่างรวดเร็ว คะแนนเหนือ 300 หมายถึงโมเดลที่มีประสิทธิภาพสูง


สำหรับการควบคุมคุณภาพอากาศในบ้านของคุณมากขึ้นมองหาเครื่องฟอกอากาศด้วยการตั้งค่าความเร็วที่ปรับได้


เครื่องฟอกอากาศส่วนใหญ่ติดตั้งแผ่นกรอง HEPA แบบถอดเปลี่ยนได้ แบบจำลองที่มีตัวบ่งชี้ตัวกรองจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อจำเป็นต้องทำความสะอาดตัวกรองนี้หรือเปลี่ยน


เครื่องฟอกอากาศทั้งหมดที่เราเสนอ:

บ้านเครื่องฟอกอากาศ Covid, เครื่องฟอกอากาศในบ้านสำหรับควันบ้านเครื่องฟอกอากาศที่มีแผ่นกรอง HEPA, เครื่องฟอกอากาศที่บ้านง่าย, เครื่องฟอกอากาศในบ้านพร้อมแผ่นกรอง HEPA

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว