เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » บล็อก » เครื่องกรองน้ำ osmosis ย้อนกลับอัลคาไลน์ » มีปัญหากับเครื่องน้ำโซดาของคุณหรือไม่? เคล็ดลับผู้เชี่ยวชาญจากโรงงานเครื่องชุ่มน้ำอัดลมในพื้นที่ของคุณ

มีปัญหากับเครื่องน้ำโซดาของคุณหรือไม่? เคล็ดลับผู้เชี่ยวชาญจากโรงงานเครื่องชุ่มน้ำอัดลมในพื้นที่ของคุณ

หมวดจำนวน:0     การ:ผู้ผลิตเครื่องจ่ายน้ำอัดลมเชิงพาณิชย์     เผยแพร่: 2567-04-30      ที่มา:https://www.olansgz.com/

มีปัญหากับเครื่องน้ำโซดาของคุณหรือไม่? เคล็ดลับผู้เชี่ยวชาญจากโรงงานเครื่องชุ่มน้ำอัดลมในพื้นที่ของคุณ

มีปัญหากับเครื่องน้ำโซดาของคุณหรือไม่? เคล็ดลับผู้เชี่ยวชาญจากโรงงานเครื่องชุ่มน้ำอัดลมในพื้นที่ของคุณ

หากคุณหลงใหลในเครื่องจักรน้ำโซดาของคุณคุณอาจลืมว่าหน่วยเหล่านี้มีข้อ จำกัด จนกว่าพวกเขาจะพัฒนาปัญหาบางอย่าง สำหรับนักดื่มน้ำที่ตายยากนี่อาจเป็นเหมือนจุดจบของโลก อย่างไรก็ตามไม่ใช่เมื่อคุณมีหลังการขายที่เชื่อถือได้ โรงงานเครื่องชุ่มน้ำ- แบรนด์โซดาน้ำหลายแห่งให้การสนับสนุนลูกค้าหลังการขายและบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยวิธีนี้พวกเขามั่นใจได้ว่าคุณจะเพิ่ม zhooshes "ต่อไปลงในน้ำและเครื่องดื่มเย็น ๆ ของคุณ

  • ผู้ผลิตเครื่องจักรน้ำอัดลม

  • ผู้ผลิตเครื่องจักรน้ำอัดลม

เครื่องน้ำเป็นประกายคืออะไร?

เครื่องน้ำเป็นประกายเป็นเครื่องใช้ที่ผลิตน้ำอัดลม นี่หมายถึงน้ำฟองที่ได้รับจากการรวมน้ำบริสุทธิ์และเย็นกับคาร์บอนไดออกไซด์แรงดัน น้ำที่เกิดขึ้นจะเต็มไปด้วยฟองสบู่และให้ความรู้สึกเป็นฟอง ประโยชน์อย่างหนึ่งของน้ำอัดลมคือคุณสามารถเพิ่มรสชาติและสารเติมแต่งต่างๆเพื่อให้ได้ลิ้มรสและรู้สึกเหมือนเครื่องดื่มแร่ที่คุณชื่นชอบ ด้วยเครื่องจักรเหล่านี้คุณสามารถสร้างเครื่องดื่มประกายที่ไม่เหมือนใครได้อย่างง่ายดาย ธุรกิจจำนวนมากได้รับประโยชน์จากเครื่องจักรเหล่านี้โดยการสร้างสูตรอาหารอร่อยและฟัน


ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรน้ำอัดลม

หากคุณเคยมีไฟล์ เครื่องชุ่มน้ำ เป็นเวลานานที่ใดที่หนึ่งบนถนนคุณอาจพบปัญหาบางอย่างกับหน่วย ปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดามากกับผู้ผลิตน้ำอัดลมเหล่านี้ที่คนอื่นมีเช่นกัน คนอื่น ๆ ก็มีปัญหาเรื่องเครื่องจักรน้ำโซดาทั่วไปเช่นกัน ตัวอย่างทั่วไปของปัญหาดังกล่าวรวมถึงการสึกหรออย่างง่ายซึ่งสามารถแก้ไขได้ง่ายมากโรงงานเครื่องจักรน้ำอัดลม: วิธีแก้ปัญหาทั่วไปบางอย่างกับเครื่องของคุณ

เครื่องน้ำโซดาใช้กลไกที่เป็นเอกลักษณ์ในการทำน้ำอัดลม กลไกนี้เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ผลิตโซดาทุกประเภทโดยไม่คำนึงถึงแบรนด์ หากคุณมีปัญหาร่วมกันกับเครื่องจักรของคุณเคล็ดลับผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จากท้องถิ่น เครื่องจักรน้ำอัดลม โรงงานจะช่วยให้คุณกลับไปเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่เป็นฟองของคุณอีกครั้ง! ปัญหาที่พบบ่อยของเครื่องรวมถึง:

เครื่องจักรน้ำประกายรั่วไหลหรือล้น: หากผู้ผลิตโซดาของคุณล้นหรือรั่วไหลอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะรับมือกับ โชคดีที่นี่เป็นปัญหาที่พบบ่อยมากกับแบรนด์อื่น ๆ ของเครื่องนี้ ล้นและการรั่วไหลเหล่านี้มักเกิดจากกระบวนการของคาร์บอเนตในอุปกรณ์ มันสามารถแก้ไขได้ง่ายๆ เคล็ดลับผู้เชี่ยวชาญในกรณีนี้คือการค้นหาจุดรั่วไหลหรือล้น


การรั่วไหลของ CO2: หากคุณเคยมีผู้ผลิตโซดามาเป็นเวลานานมากคุณจะค้นพบว่าการรั่วไหลของ CO2 เป็นปัญหาที่พบบ่อยกับเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้ การรั่วไหลของคาร์บอนไดออกไซด์นี้มักจะเกิดขึ้นที่จุดเริ่มต้นของวาล์วซึ่งคุณมีการเชื่อมต่อระหว่างหัวฉีดตู้จ่ายและกระป๋อง CO2 ในกรณีส่วนใหญ่การรั่วไหลของ CO2 เหล่านี้มีวิธีแก้ปัญหาง่าย ๆ - พวกเขามักจะได้รับการซ่อมแซมโดยการบิดวาล์วหลวมกลับไปยังตำแหน่งก่อนหน้า จากนั้นอีกครั้งมันเป็นไปได้ที่จะมีปัญหาการรั่วไหลอื่น ๆ ที่ด้านหน้าของหัวฉีด การรั่วไหลอื่น ๆ อาจเกิดจากการรั่วไหลของน้ำจากขวดในเครื่อง ในบางกรณีคุณมีขวดที่ไม่ได้มีขนาดที่ต้องการตามที่ระบุไว้ในเครื่องสำหรับขวดดังกล่าว ในกรณีเช่นนี้สามารถป้องกันคาร์บอเนตซึ่งอาจทำให้เกิดการล้นและการรั่วไหล


คาร์บอเนตไม่ดีเนื่องจากการรั่วไหลจากท่ออากาศ: ผู้ผลิตโซดายังสามารถมีการรั่วไหลที่ซ่อนอยู่อื่น ๆ ได้ วิธีเดียวที่จะตรวจพบสิ่งนี้คือเมื่อคุณสังเกตเห็นว่าเครื่องดื่มของคุณมีคาร์บอเนตไม่ดีและไม่มีระดับคาร์บอเนตที่เหมาะสม ณ จุดนี้คุณอาจต้องการเปิดส่วนด้านหลังของเครื่อง หากมีเสียงดังฟู่เสียงดังนั่นหมายความว่ามีปัญหากับท่ออากาศของเครื่อง อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเปิดเครื่องแล้วคุณอาจพยายามหาท่ออากาศนี้ ท่ออากาศมักจะถูกซ่อนไว้เนื่องจากอยู่ในตลับ CO2 และทำหน้าที่เป็นการเชื่อมต่อระหว่างหัวฉีด CO2 และเครื่อง สายยางนี้ช่วยส่งคาร์บอนไดออกไซด์ให้กับเครื่อง คุณสามารถเปลี่ยนหรือติดตั้งท่อนี้ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถหาสิ่งทดแทนที่ถูกต้องจากร้านค้าและร้านค้าปรับปรุงบ้านในท้องถิ่นหลายแห่ง


เครื่องจักรไม่สามารถใช้น้ำคาร์บอเนตได้: ในบางกรณีคุณอาจมีปัญหาร้ายแรงกับน้ำอัดลมของคุณ นี่เป็นปัญหาสำหรับผู้ผลิตโซดา มันมักจะเกิดขึ้นเมื่อกระป๋อง CO2 เสียหรือเสียหาย ในกรณีอื่น ๆ ข้อผิดพลาดของผู้ผลิตอาจทำให้เกิดปัญหาประเภทนี้ ผู้ผลิตอาจรวบรวมผลิตภัณฑ์ไม่ถูกต้องหรือไม่ดี - ซึ่งอาจทำให้กระบวนการของการคาร์บอเนตได้รับผลกระทบ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นซึ่งหมายความว่าการรั่วไหลอาจเกิดจากวาล์วปิดผนึกอย่างผิด ๆ ซึ่งเชื่อมต่อเครื่องเข้ากับกระป๋อง เป็นปัญหาง่ายๆคุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างง่ายดาย ในการแก้ไขปัญหานี้ให้ไปที่ด้านหลังของเครื่องแล้วเปิดออก กดปุ่มสำหรับคาร์บอเนตและพยายามฟังเสียงฟู่ใด ๆ ที่มาจากวาล์ว หากคุณมีปัญหานี้คุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้ในสามวิธีที่เป็นไปได้:

  • ตรวจสอบและปรับเครื่องซักผ้า

  • วาล์วของเครื่องอาจเป็นปัญหา

  • ตรวจสอบสองครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณบิดวาล์วอย่างถูกต้อง


หัวฉีดรั่วในเครื่อง: หัวฉีดคาร์บอเนตเป็นองค์ประกอบสำคัญในเครื่องทำโซดาของคุณ นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะรั่วไหลในระหว่างการทำงานของเครื่อง หากเป็นกรณีนี้คุณจะสังเกตเห็นสิ่งนี้ทันที การรั่วไหลนี้มักจะเกิดขึ้นที่ด้านหน้าของเครื่อง ซึ่งหมายความว่ามันจะมีเสียงฟู่ที่สูงกว่าและได้ยิน - ซึ่งจะบอกคุณว่ามีบางอย่างผิดปกติกับหน่วยของคุณ หากคุณสังเกตเห็นการรั่วไหลเมื่อคาร์บอเนตน้ำสิ่งนี้สามารถเพิ่มระดับคาร์บอเนตและผลิตน้ำที่มีความเข้มข้นสูงมากของ CO2 ด้วยเหตุนี้คุณอาจสังเกตเห็นว่าถังก๊าซ CO2 ของคุณหมดลงเร็วกว่าปกติ


น้ำรั่ว: ของคุณ เครื่องจ่ายน้ำอัดลม นอกจากนี้ยังสามารถมีการรั่วไหลของน้ำเป็นปัญหา เมื่อคุณวางขวดใต้หัวฉีดคาร์บอเนตอาจมีการรั่วไหลของน้ำเย็น ทางออกแรกสำหรับปัญหานี้คือขวดอาจไม่พอดีกับเครื่องอย่างเหมาะสม สิ่งนี้มักจะเกิดขึ้นหากคุณไม่ได้ใช้ขวดที่เหมาะสมของคุณ เครื่องจ่ายน้ำอัดลม- เพื่อให้แน่ใจว่าคาร์บอเนตที่เหมาะสมคุณต้องใช้ขวดที่เหมาะสมสำหรับเครื่องน้ำโซดาของคุณ

  • ผู้ผลิตเครื่องจักรน้ำอัดลม

  • ผู้ผลิตเครื่องจักรน้ำอัดลม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญจากท้องถิ่นของคุณ โรงงานเครื่องชุ่มน้ำคุณสามารถเยี่ยมชม Olansi ได้ที่ https://www.olansgz.com/quality-control-process-at-olansi-sparkling-water-maker-factory/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


บทความต้นฉบับจาก: https://www.olansgz.com/having-issues-with-your-soda-water-machine-expert-tips-from-your-local-parkling-water-water-maker-maker-factory/


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว