เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » บล็อก » เครื่องกรองน้ำ osmosis ย้อนกลับอัลคาไลน์ » เครื่องอัดลมเชิงพาณิชย์: ทำไมคุณถึงต้องใช้เครื่องชุ่มน้ำอัดลมโดยไม่มี CO2

เครื่องอัดลมเชิงพาณิชย์: ทำไมคุณถึงต้องใช้เครื่องชุ่มน้ำอัดลมโดยไม่มี CO2

หมวดจำนวน:0     การ:ผู้ผลิตเครื่องจ่ายน้ำอัดลมเชิงพาณิชย์     เผยแพร่: 2567-04-11      ที่มา:https://www.olansgz.com/commercial-carbonated-water-machinewhy-you-may-need-a-sparkling-water-maker-without-co2/

เครื่องอัดลมเชิงพาณิชย์: ทำไมคุณถึงต้องใช้เครื่องชุ่มน้ำอัดลมโดยไม่มี CO2

เครื่องอัดลมเชิงพาณิชย์: ทำไมคุณถึงต้องใช้เครื่องชุ่มน้ำอัดลมโดยไม่มี CO2

ใช้ไฟล์ เครื่องชุ่มน้ำที่ไม่มี CO2 ถังเป็นวิธีที่ราคาถูกและง่ายมากในการช่วยให้คุณทำน้ำฟอง ทำไมนี่เป็นวิธีที่ดีมากในการสร้างน้ำอัดลมของคุณคุณไม่ต้องการประนีประนอมกับระดับของคาร์บอเนต

คาร์บอเนตเป็นสาเหตุที่คุณมีฟองทั้งหมดในเครื่องดื่มของคุณ นี่คือสิ่งที่ให้โซดาที่ทำจากน้ำของคุณทุกความเอื้อเฟื้อและอุ้มที่ให้รสชาติที่อร่อย อย่างไรก็ตามมีอีกมากในการทำน้ำอัดลมด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

ในบ้านหรือที่ทำงานวิธีทั่วไปของการคาร์บอเนตน้ำคือผ่านถัง CO2 มีทางเลือกอื่นในการใช้ CO2 สำหรับน้ำโซดาหรือไม่? โชคดีสำหรับคนรักเครื่องดื่มที่เป็นฟองมีตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับการทำน้ำโซดาโดยไม่ต้องคาร์บอนไดออกไซด์

ผู้ผลิตโซดาผู้ผลิตโซดา

น้ำอัดลมคืออะไร?

น้ำอัดลมเกี่ยวข้องกับการผสมน้ำปกติกับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เนื่องจากก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อยู่ภายใต้แรงดันสูงจึงสร้างฟองในน้ำเมื่อผสม ผลลัพธ์ของส่วนผสมทางเคมีนี้มักจะถูกเพิ่มเข้ากับรสชาติและสารเติมแต่งที่จะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเครื่องดื่มและอื่น ๆ รสชาติและความรู้สึกเสียวซ่าจากเครื่องดื่มนี้ (ไม่มีรสชาติและสารเติมแต่ง) ผลิตโดยปฏิกิริยาทางเคมีระหว่างคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำ น้ำอัดลมมีความเป็นกรดสูงและมีระดับ pH ระหว่าง 3 ถึง 4


คุณจะทำน้ำอัดลมได้อย่างไรโดยไม่ต้องคาร์บอนไดออกไซด์

ในโลกของ ผู้ผลิตโซดาการทำน้ำอัดลมโดยไม่มี CO2 เป็นการแสดงออกทั่วไป โดยทั่วไปการแสดงออกนี้หมายความว่าน้ำอัดลมเกิดขึ้นโดยไม่ต้องใช้ถัง CO2 ปกติ วิธีการเสร็จสิ้นโดยใช้เอเจนต์อื่นที่มี CO2 ซึ่งหมายความว่าเครื่องชุ่มน้ำอัดลมที่ไม่มีถัง CO2 ลดขนาดทั้งหมดของเครื่อง โดยหลักการแล้วน้ำอัดลมจะผลิตโดยการผสมสารกับน้ำ ปฏิกิริยาทางเคมีทำงานเพื่อผลิตน้ำอัดลม หนึ่งในเหตุผลหลักในการพิจารณาน้ำอัดลมโดยไม่มีถัง CO2 คือรถถังอาจมีราคาแพง นอกจากนี้พวกเขายังใช้พื้นที่มาก


ผู้ผลิตน้ำโซดาทางเลือก: 4 วิธีในการผลิตน้ำอัดลมโดยไม่มีถัง CO2

หากคุณยังใหม่กับโลกของผู้ผลิตน้ำอัดลมคุณจะรู้ว่าหลายคนพบว่ารถถัง CO2 ยุ่งยาก นอกเหนือจากความจริงที่ว่าพวกเขาใช้พื้นที่มากในครัวพวกเขายังมีราคาแพง ดังนั้นพวกเขามักจะมองหาวิธีการอื่นในการผลิตน้ำโซดาโดยไม่มีถัง CO2 วิธีการเหล่านี้รวมถึง:


  1. โซดากาลักน้ำ

หากคุณต้องการวิธีการพกพาและง่าย ๆ ในการสร้างน้ำฟองโปรดของคุณคุณต้องใช้โซดามี่ การใช้วิธีนี้หมายความว่าคุณจะไม่ต้องใช้ประโยชน์จากรถถัง CO2 ทั่วไป การใช้โซดากาลักน้ำเพื่อผลิตน้ำอัดลมมีประโยชน์มากมายเนื่องจากเป็นหนึ่งในวิธีการพกพามากที่สุดที่มีอยู่ โซดากาลักน้ำเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ใกล้เคียงกับการใช้ถัง CO2 จริง หากคุณจำเป็นต้องใช้เครื่องชุ่มน้ำที่ไม่มีถังคาร์บอนไดออกไซด์นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด พวกเขามักจะพกพาและมีรูปร่างที่ทันสมัย ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถใช้ในงานปาร์ตี้ นอกจากนี้คุณสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย จากนั้นอีกครั้งพวกเขามีราคาไม่แพงมากและเป็นทางเลือกที่ดีในการใช้รถถัง CO2 อย่างไรก็ตามคุณอาจไม่ได้รับระดับคาร์บอเนตที่จำเป็นเมื่อเทียบกับถัง CO2


  1. น้ำส้มสายชูและเบกกิ้งโซดา

น้ำส้มสายชูและเบกกิ้งโซดาเป็นรีเอเจนต์ทุกวันที่สำคัญที่เราใช้สำหรับโซลูชัน DIY ส่วนใหญ่ พวกเขาสร้างปฏิกิริยาเคมีตามธรรมชาติที่ผลิตฟองสบู่ธรรมชาติ การใช้ส่วนผสมเหล่านี้คุณสามารถผลิตน้ำอัดลม DIY ของคุณเอง และประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ของวิธีนี้คือคุณไม่จำเป็นต้องมีเครื่องชุ่มน้ำอัดลม แต่คุณต้องการรายการพื้นฐานบางอย่างเช่นส่วนผสมและสองขวด ขวดมาพร้อมกับน้ำและส่วนผสม (น้ำส้มสายชูและเบกกิ้งโซดา) เมื่อคุณพร้อมให้เขย่าส่วนผสม จากนั้นวางลงและดูฟองของคุณ นี่เป็นวิธีพื้นฐานที่จะทำให้น้ำอัดลมของคุณถ้าคุณไม่ต้องการใช้ถัง CO2 ปกติ


  1. น้ำแข็งแห้ง

นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับการคาร์บอเนตน้ำของคุณโดยไม่มีถัง CO2 วิธีการโดยตรงนี้มีน้ำแข็งแห้งซึ่งเป็นคาร์บอนไดออกไซด์ในสภาวะแช่แข็ง กระบวนการนี้อาจไม่เกี่ยวข้องกับผู้ผลิตน้ำอัดลม นี่เป็นวิธีพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มน้ำแข็งแห้งหนึ่งปอนด์ลงในแกลลอนน้ำ คุณสร้างปฏิกิริยาที่ทำให้เกิดไอและหมอก กระบวนการนี้ยังสร้างคาร์บอเนตที่ผลิตน้ำอัดลม


  1. ซองประกาย

คุณสามารถผลิตน้ำอัดลมได้โดยไม่ต้องใช้ CO2 ด้วยการใช้ซองประกาย สิ่งนี้มีประโยชน์มากเพราะกระบวนการเกี่ยวข้องกับวิธีการง่ายๆ เครื่องชุ่มน้ำที่คุณใช้ในกรณีนี้มีขนาดเล็กเท่ากับเครื่องครัว เครื่องชุ่มน้ำอัดลมดูเหมือนเครื่องชงกาแฟทั่วไป ซึ่งหมายความว่ามันมาพร้อมกับรอยเท้าที่เล็กกว่าและจะไม่ใช้พื้นที่มากบนเคาน์เตอร์ของคุณ ด้วยปุ่มที่เล่นน้อยมากนี่เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในรายการนี้สำหรับคุณในการสร้างน้ำอัดลม นี่เป็นวิธีที่ง่ายมากในขณะที่คุณเติมน้ำที่ปิดผนึกด้วยน้ำ CO2 ในกรณีนี้ผลิตโดยการผสมโซเดียมไบคาร์บอเนตและกรดซิตริก ข้อดีอย่างหนึ่งของตัวเลือกนี้คือคาร์บอนจะไม่รบกวนรสชาติและความบริสุทธิ์ของเครื่องดื่ม คุณจะเติมความดีและเนื้อสัมผัสของเครื่องดื่มเท่านั้น ผู้ผลิตรายนี้ยังมาพร้อมกับระดับคาร์บอเนตที่แตกต่างกันประมาณ 5 ระดับซึ่งสูงกว่าผู้ผลิตโซดาทั่วไปที่มีถัง CO2

เคาน์เตอร์คาร์บอนน้ำเคาน์เตอร์คาร์บอนน้ำ

ประโยชน์ของการทำน้ำอัดลมโดยไม่มีถัง CO2

หนึ่งในข้อเสียของการทำ โซดา คือความจริงที่ว่ารถถัง CO2 อาจเป็นปัญหา เนื่องจากความท้าทายที่ส่วนประกอบนี้นำเสนอจึงมีทางเลือกมากมายในการผลิตเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ นำเสนอน้ำอัดลมโดยไม่มีรถถัง Cos ได้รับประโยชน์ต่อไปนี้:

  • มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า

  • มันเป็นกระบวนการง่ายๆ

  • ไม่ได้ใช้พื้นที่มากเป็นวิธีดั้งเดิม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไฟล์ เครื่องอัดลมเชิงพาณิชย์: ทำไมคุณถึงต้องใช้เครื่องชุ่มน้ำที่ไม่มี CO2 คุณสามารถเยี่ยมชม Olansi ได้ที่ https://www.olansgz.com/top-questions-about-countertop-sparkling-water-dispenser/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


บทความต้นฉบับจาก: https://www.olansgz.com/commercial-carbonated-water-machinewhy-you-may-need-a-sparkling-water-maker-without-co2/


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว