เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องฟอกอากาศ » เครื่องฟอกอากาศ UVC

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องฟอกอากาศ UVC

ประเภท  

เครื่องฟอกอากาศ Olansi UVC

UV-C Light - เครื่องฟอกอากาศเครื่องฟอกอากาศไอออนไอออน


เครื่องฟอกอากาศแสดงวิธีที่สมบูรณ์แบบในการกำจัดสารก่อภูมิแพ้ที่ลอยอยู่ในบ้านของคุณนำทางอากาศผ่านตัวกรองแล้วหมุนเวียนให้คุณในรูปแบบที่สะอาดมาก


เครื่องฟอกอากาศอัลตราไวโอเลตขั้นสูงมากขึ้นกำลังขับเคลื่อนกระบวนการนี้ฆ่าไวรัสและแบคทีเรียผ่านรังสีอัลตราไวโอเลตและรังสีแบคทีเรีย


เนื่องจากมีหลายวิธีในการจัดการกับสิ่งสกปรกในอากาศเครื่องฟอกที่ทันสมัยมักจะพร้อมที่จะต่อสู้กับระบบหลายระบบเพียงหนึ่งในนั้นคือแสง UV-C


วิธีการทำความสะอาดมีความซับซ้อนและการออกแบบแตกต่างกันอย่างมากดังนั้นจึงเป็นงานที่ยากที่จะเลือกระหว่างพวกเขาและกำหนดจำนวนที่คุณให้ความสำคัญกับอากาศที่สะอาดที่สุดเท่าที่จะทำได้


เครื่องฟอกอากาศ UVC ทั้งหมดที่เรานำเสนอ:

UVC เครื่องฟอกอากาศ Covid, เครื่องฟอกอากาศที่มีแสงยูวี, ที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศยูวีเครื่องฟอกอากาศสำหรับไวรัส, เครื่องฟอกอากาศยูวีเชิงพาณิชย์, UVC เครื่องฟอกอากาศ Amazon, เครื่องฟอกอากาศ UVC แบบพกพา, UVC เครื่องฟอกอากาศเครื่องฟอกอากาศ Covid, เครื่องฟอกอากาศยูวีซี


เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว