เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องฟอกอากาศ » เครื่องฟอกอากาศ HEPA

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องฟอกอากาศ HEPA

ประเภท  

ห้องนอนห้องนอน HEPA เครื่องฟอกอากาศ, HEPA อากาศสดชื่นกรอง, ห้องขนาดเล็กกรองอากาศ, ฟองน้ำน้ำหอม, สำหรับควัน, โรคภูมิแพ้, รังแค pet, กลิ่น, กำจัดฝุ่น, สำนักงาน, เดสก์ท็อป, เดสก์ท็อป


ระบบการกรองขั้นสูงสามขั้นตอน:เครื่องฟอกอากาศ HEPA รวมกับ prefilter กรองคาร์บอนที่เปิดใช้งานและตัวกรอง HEPA จริงสามารถลบ 99. 97% ของอนุภาคในอากาศมีขนาดเล็กถึง 0. 3 ไมครอน


การทำงานที่เงียบสงบ:ในโหมดสลีปเครื่องฟอกอากาศในห้องทำให้อากาศบริสุทธิ์เพียง 25 เดซิเบลสร้างสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและผ่อนคลายโดยไม่รบกวนการศึกษาการทำงานหรือการนอนหลับของคุณ


การทำความสะอาดอากาศโดยรอบ:เครื่องฟอกอากาศแพ้จะดึงดูดสิ่งสกปรกที่พบบ่อยรวมถึงสารก่อภูมิแพ้ควันเกสรเกสรกลิ่นฝุ่นละอองและควันเพื่อทำให้สภาพแวดล้อมของคุณสะอาดและมีสุขภาพดี


ปลอดภัยสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง:เครื่องฟอกอากาศสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยงเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ปกป้องเด็กจากผมสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงแฝงให้ครอบครัวของคุณหายใจอากาศบริสุทธิ์และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข


การทำให้บริสุทธิ์อย่างรวดเร็ว:ค่าที่จัดอันดับของ CADR คือ 150m ³ / h เครื่องฟอกอากาศในบ้านหมุนเวียนอากาศอย่างรวดเร็วในห้องพักสูงถึง 161 ฟุต² (15 เมตร²) เติมเต็มห้องของคุณด้วยอากาศบริสุทธิ์ที่สะอาด


ไฟกลางคืนหรือไม่มีแสง:เครื่องฟอกอากาศ HEPA มีไฟกลางคืนหรือหากคุณต้องการสภาพแวดล้อมแสงคุณสามารถเลือกที่จะปิดไฟได้อย่างสมบูรณ์


เครื่องฟอกอากาศ HEPA ทั้งหมดที่เราเสนอ:


HEPA เครื่องฟอกอากาศ Covid, ทั้งบ้านเครื่องฟอกอากาศ HEPA, HEPA ห้องเครื่องฟอกอากาศ, แผ่นกรอง HEPA เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา, HEPA กรองแสงยูวีเครื่องฟอกอากาศ, HEPA กรอง Mi เครื่องฟอกอากาศ, ที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศ HEPA เครื่องฟอกอากาศ

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว