เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » เครื่องฟอกอากาศ » เครื่องฟอกอากาศความชื้น

ร้านค้าตามหมวดหมู่

เครื่องฟอกอากาศความชื้น

ประเภท  

เครื่องฟอกอากาศความชื้น Olansi


อากาศแห้งสามารถทำให้เกิดปัญหาในการหายใจทำให้ผิวของคุณแย่ลงและลดความสามารถในการต่อสู้กับโรคหวัดและไข้หวัดใหญ่ ความชื้นเพิ่มความชุ่มชื้นในอากาศเพื่อให้คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น


ความชื้นในรูปแบบที่แตกต่างกันถึงแม้ว่าความชื้นอุลตร้าโซนิคจะถือว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุด พวกเขายังผลิตหยดละเอียดที่ละเอียดกว่าซึ่งง่ายต่อการดูดซับ


ความชื้นจำนวนมากใช้เทคโนโลยีหมอกเย็นเพื่อลดอุณหภูมิในร่มในขณะที่เพิ่มความชื้น เพราะพวกเขาไม่ปล่อยไอน้ำเป็นโมเดลเครื่องระเหยบางรุ่นพวกเขายังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก


ความชื้นมีสไตล์และขนาดต่าง ๆ บางคนออกแบบมาสำหรับอพาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่บางห้องสำหรับห้องเล็ก ๆ และบางแห่งสำหรับการเดินทาง ตรวจสอบให้แน่ใจความจุของถังและความชื้นที่ตรงกับความต้องการของคุณ


เครื่องฟอกอากาศความชื้นทั้งหมดที่เรานำเสนอ:


เครื่องฟอกอากาศทั้งบ้านและความชื้นความชื้นในอากาศเครื่องฟอกอากาศความชื้นทั้งหมดในที่เดียว

เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว