เครื่องฟอกอากาศ Olansi เครื่องฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศในร่มของคุณ
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

ร้านค้าตามหมวดหมู่

ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

ประเภท  

อุปกรณ์ความงามพลาสม่า


Fibroblast, พลาสม่ากระชับผิว, ปากกาพลาสม่าและพลาสม่า fibroblast มีหลายชื่อของขั้นตอนนี้ ในอดีตได้รับการพิจารณาว่าเป็นขั้นตอนที่ไม่รุกรานที่มีความเสี่ยงน้อยและราคาไม่แพงกว่าการผ่าตัด


เป็นที่ทราบกันดีว่าการกระชับผิว Fibroblast ประสบความสำเร็จในการยกตาแบบไม่ผ่าตัดกระชับท้องและการรักษาผิวส่วนเกินในคอและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ผู้ป่วยบางรายใช้แล้วทิ้งและผู้ป่วยบางรายอาจต้องมีการติดตาม 8 สัปดาห์หลังจากการดำเนินการครั้งแรก


ผลลัพธ์สามารถใช้งานได้สองปี แต่เช่นเดียวกับการรักษาอื่น ๆ สำหรับริ้วรอยกระบวนการสามารถทำซ้ำได้ปีละครั้ง ผลลัพธ์มักจะปรากฏขึ้นทันทีหลังจากการรักษาครั้งแรกและเวลาในการรักษาคือ 7-10 วัน แต่ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์นั้นชัดเจนมากขึ้นภายใน 8 สัปดาห์หลังจากการรักษาของผิวหนังย่อย


ปากกาพลาสม่าบังคับให้เนื้อเยื่อผิวหดตัวและเกือบจะทำลายผิวและไฟโบรบลาสต์ทันที การบาดเจ็บที่รุกรานน้อยที่สุดนี้ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ (การผลิตคอลลาเจนใหม่) ช่วยในการปลดปล่อยและเปิดใช้งานโปรตีนที่จำเป็นและปัจจัยการเจริญเติบโตเช่นไซโตไคน์และไฟโบรบลาสต์เพื่อให้คอลลาเจนถูกทำลายมากกว่าก่อน ในที่สุดผิวส่วนเกินก็แห้งแล้งขึ้นรูปเปลือกเล็ก ๆ ที่หลุดออกมาในเวลาเพียงไม่กี่วันเช่นรังแค คอลลาเจนใหม่ก่อให้เกิดมากถึงหกเดือน


หน้าเครื่องมือดูแลความงามยกกระชับใบหน้า


กระชับและปรับปรุงผิว: กระชับอุปกรณ์ความงามสามารถส่งเสริมการเผาผลาญเซลล์เพิ่มการไหลเวียนโลหิตบรรเทาความดันผิวและทำให้ผิวกะทัดรัดและยืดหยุ่นมากขึ้น.


ปฏิกิริยาตอบสนองต่อผิวหนัง: เครื่องสำอางเครื่องสำอางบนใบหน้าของ EMS ใช้เทคนิคพลาสติกฟรีเข็มเพื่อเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรงผิวให้ความชุ่มชื้นและทำให้คุณอายุน้อยกว่า


มัลติฟังก์ชั่น: 6 ชนิดของอุปกรณ์ความงามโหมดแสงสี, ไวท์เทนนิ่งต่อต้านริ้วรอย, ริ้วรอยเรียบวงกลมสีเข้มริ้วรอย เหมาะสำหรับดวงตาใบหน้าคอและร่างกาย


ความถี่วิทยุและเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า: การดูแลผิวที่ครอบคลุมด้วยความถี่วิทยุและเทคโนโลยีการเจาะอิเล็กทรอนิกส์ ไม่มีอาการปวดและการซึมผ่านสูงทำให้สาระสำคัญดูดซับได้ดีขึ้นและเร็วขึ้น


การนวดล้างหน้าเครื่องดนตรีทำความสะอาดผิวหน้า


คุณมีผิวหมองคล้ำ, รูขุมขนอุดตัน, สิวหัวดำ, ผิวแห้ง, สปอตน้ำมัน, สิวที่มองเห็นริ้วรอยริ้วรอยริ้วรอยหรือผิวริ้วรอย? Olans Cleanser สามารถแก้ปัญหาของคุณได้! เพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ คุณจะรักแปรงใบหน้าไฟฟ้านี้!


เมื่อเทียบกับวิธีการล้างหน้าแบบดั้งเดิมแปรงทำความสะอาดใบหน้าที่มีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและลบสิ่งสกปรกซึ่งช่วยลดการปรากฏของริ้วรอยและริ้วรอยเพิ่มเนื้อหาของคอลลาเจนในผิวหนังและเหมาะสำหรับทุกคน ประเภทผิวและผิวแพ้ง่าย


เกี่ยวกับ Olansi
Olansi Healthcare Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องฟอกอากาศ, น้ำไฮโดรเจน, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ประสบการณ์มากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2009 ในกวางโจว, จีน โรงงานแม่พิมพ์ฉีด 60,000 m2 โรงงานกรองของตัวเองโรงงานแม่พิมพ์ของตัวเองโรงงานประกอบของตัวเอง! ห้องปฏิบัติการมืออาชีพ 600 ตารางเมตร 30 ทีมงาน R & D ของวิศวกร เราเป็น prfessional ใน ODM บริการ OEM! 3,000 ชิ้นต่อวันกำลังการผลิต! 100% การทดสอบอายุสำหรับการผลิตจำนวนมาก! CE, CB, ROHS, SASO, CQC, CCC อนุมัติ & ISO 9001: 2008 ใบรับรอง!
ติดต่อ olansi
แล้วBuidling 1, No.1 ของ Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, กวางโจว, จีน
0086-15915736889
daniel@olansgz.com
ลิขสิทธิ์© 2021. บริษัท Olansi Healthcare Co. , Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว